Lượt xem: 233

       Công ty TNHH MTV Cơ khí 83 được vinh danh trong bảng xếp hàng Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn.

         Vượt qua những tiêu chí đánh giá gắt gao về kết quả kinh doanh trong nhiều năm, cùng với những sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường trong nước và khu vực châu Á- Thái Bình Dương, mới đây, Công ty Cơ khí 83 vinh dự đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương do Tạp chí Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp với Tập đoàn truyền thông Châu Á trao tặng. Với việc đạt danh hiệu thương hiệu này, Cơ khí 83 ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu Việt trên thị trường Quốc tế.

   

99b736130998f4c6ad89

Vinh dự nhận Bằng khen Danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương.

      Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2020 (Asia - Pacific Outstanding Brand 2020) là chương trình được tổ chức thường niên do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á (AIPA - Hàn Quốc) dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á-Thái Bình Dương 2020 là sự khích lệ quý giá dành cho những cố gắng, sáng tạo của Cơ khí 83 trong quá trình phát triển. 

      Công ty Cơ khí 83 luôn nổ lực để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn yêu cầu của khách hàng; coi chất lượng là một trong những nền tảng quyết định đến hiệu quả kinh doanh, tạo tiền đề cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Xác định hội nhập là xu thế tất yếu để khẳng định vị thế và tìm kiếm cơ hội phát triển. Vì vậy Công ty tích cực hợp tác và ngày càng nhiều các đối tác trong và ngoài nước để tìm kiếm các dự án hợp tác mới cho hoạt động của Công ty. 

 

64bcace5906e6d30347f

Đại diện Công ty Cơ khí 83- PGĐ Thượng tá Trần Thị Mai Hạnh nhận giải thưởng.

       Chia sẻ về danh hiệu vừa nhận được, đại diện của Công ty cho biết, đây là sự ghi nhận với kết quả kinh doanh tích cực, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao và là nguồn động lực lớn để tập thể CB CNV trong toàn Công ty tiếp tục phấn đấu đạt được những kết quả tốt hơn, hướng đến hiện thực hóa mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí, mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội cho khách hàng, tạo nên thương hiệu Việt uy tín, chất lượng.